Văn Phòng Eva Air Việt Nam

Văn Phòng Eva Air Việt Nam - Hãng Eva Air là hãng khai thác mạnh cách chuyến bay quốc tế tại Việt Nam nhất hiện nay. Hãng có văn phòng bán vé tại Việt Nam để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Quý khách muốn liên hệ để đặt vé máy bay Eva Air, đổi vé máy bay Eva Air hoặc hỏi đáp thông tin hành lý Eva Air hay để confirm lại vé về đúng ngày bay hãy liên hệ nhân viên phòng vé Eva Air Việt Nam để được tư vấn đầy đủ nhất. Sai Canh hân hạnh là đại lý Eva Air ủy quyền của tại Việt Nam, đại lý cung cấp vé máy bay giá gốc chính hãng.

eva-air-tai-Viet-Nam

(Văn Phòng Eva Air Việt Nam)

Hãng Eva Air luôn quan tâm đến hầu hết mọi khách hàng, dịch vụ của Eva Air được khách hàng ở Việt Nam biết đến với hãng hàng không tốt nhất hiện nay. 80% người Việt Nam đi Mỹ rất ưa chuộng Eva Airways bởi vì: Trang bị Eva Air rất hiện đại, chỗ nguồi thoải mái, tiếp viên nhiệt tình chu đáo với từng khách hàng. Đặc biệt hãng có tiếp viên người Việt Nam hưỡng dẫn khách hàng trên suốt tuyến bay khi khách hàng yêu cầu.

Tuyến bay Eva Air khai thác

- Vé máy bay đi Mỹ (America) giá rẻ - Vé máy bay đi Đài Loan của Eva Air
- Vé máy bay đi San Francisco của Eva Air - Vé máy bay đi Cao Hùng của Eva Air
- Vé máy bay đi Los Angeles (LAX) của Eva Air - Vé máy bay đi Hongkong giá rẻ
- Vé máy bay đi Houston (Texas) của Eva Air - Vé máy bay đi Macau giá rẻ
- Vé máy bay đi Newyork (JFK) Mỹ - Vé máy bay đi Anh của Eva Air
- Vé máy bay đi Seattle của Eva Air - Vé máy bay đi Hà Lan của Eva Air
- Vé máy bay đi Canada của Eva Air - Vé máy bay đi Áo (Austria) của Eva Air
- Vé máy bay Vancouver của Eva Air - Vé máy bay đi Úc (Australia) của Eva Air
- Vé máy bay đi Toronto của Eva Air - Vé máy bay đi Hàn Quốc của Eva Air
- Vé máy bay đi Bắc Kinh của Eva Air - Vé máy bay đi Nhật Bản của Eva Air
- Vé máy bay đi Thành Đô của Eva Air  .....

Hành khách đặc biệt

Eva Air giúp đỡ hành khách khuyết tật và những khách có yêu cầu đặc biệt, kể cả trong suốt quá trình chậm trễ ở nơi đậu máy bay. Giúp đỡ hành khách khuyết tật cần sự trợ giúp đặc biệt là ưu tiên hàng đầu của Eva Airways. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặc biệt sau đây cho những hành khách đề cập ở trên:

  • Di chuyển tới, từ, và giữa các cổng hoặc các điểm khác bằng xe lăn .
  • Hỗ trợ lên và xuống máy bay.
  • Hỗ trợ với những hành khách khiếm thị, khiếm thính, thiểu năng, hoặc khuyết tật khi ở sân bay và trên máy bay.

Chú ý các nhu cầu của hành khách trong thời gian chậm trễ chuyến bay . Để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi chỉ định văn phòng Giải Quyết Khiếu Nại (viết tắt là CRO) ở tất cả các sân bay. Đây là những người chịu trách nhiệm giám sát cho các dịch vụ được thực thi một cách chuẩn xác, hành khách có thể liên hệ với các văn phòng đại diện của Eva Air để yêu cầu CRO.

Chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình chậm ,trễ chuyến bay

Chậm trễ chuyến bay có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau: yêu cầu về an toàn, điều kiện thời tiết không thuận lợi, ùn tắc giao thông đường hàng không và các yếu tố khác. Eva Air luôn cố gắng đạt chất lượng phục vụ tốt nhất để hành khách luôn cảm thấy hài lòng khi chọn bay cùng chúng tôi. Trường hợp này, hãng đã phát triển một kế hoạch dự phòng toàn diện, đảm bảo rằng chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong trường hợp chậm trễ kéo dài.

Eva Air Vietnam