Máy bay Hello Kitty của Eva Air

Máy bay Hello Kitty của Eva Air - Đây là loại máy bay đặc biệt của Eva Air dành cho các em nhỏ yêu thích Hello Kitty. Số lượng máy bay Hello Kitty có hạn nên quý khách cần liên hệ Đại lý Eva Air ngay đặt chỗ trước để có chuyến bay tốt nhất nhé.

Eva Air hello kitty

Eva Air vốn nổi tiếng với các chuyến bay có chủ đề Hello Kitty giữa Đài Bắc và Los Angeles, Mỹ từ tháng 09/2013. Hãng hàng không Eva Air đã ra mắt các chuyến bay trên đường bay hai chiều Đài Bắc-Paris (Pháp) từ 29/10. Eva Air đã hợp tác với phía Nhật Bản để được cấp phép chế tạo những chiếc máy bay đáng yêu nhất thế giới.

Không chỉ thế, với Eva Air du khách sẽ được trải nghiệm loại máy bay Hello Kitty hoàn toàn mới, máy bay Hello Kitty EVA, thế hệ thứ 2 của Sanrio Unveil. Máy bay Hello kitty của EVA AIR sẽ bay giữa Đài Bắc và Houston bắt đầu từ ngày 19 tháng 6, 2015. Từ trang trí trên thân máy bay đến nội thất bên trong cũng như trang phục của các tiếp viên trên các chuyến bay này đều mang hình ảnh nhân vật nổi tiếng của hãng đồ chơi Sanrio.

hello-kitty-eva-air

(Máy bay Hello Kitty của Eva Air)

Với thiết kế này, ngay từ lúc bắt đầu lên máy bay hành khách có thể chiêm ngưỡng hình vẽ các nhân vật của Sanrio trên thân máy bay.

777-hello-kitty-eva-air

(Máy bay Hello Kitty của Eva Air)

Bên trong máy bay, phần tựa đầu ở ghế ngồi và gối đều có hình của Hello Kitty. Các tiếp viên trên máy bay thì mang tạp dề mầu hồng có hình cô mèo đeo nơ đáng yêu. Các khay thức ăn thậm chí cũng được làm riêng để phù hợp với chủ đề, kể cả ở khoang thương gia. Quý khách có thể đặt vé trước tại trang Website Eva Air với giá vé từ khoảng 1.039 USD.

Nhan viên phục vụ máy bay Hello Kitty

Phục vụ trên chuyến bay Hello Kitty

Suất ăn hạng Royal Laurel

Suất ăn hạng Royal Laurel của Hello Kitty

Suất ăn hạng phổ thông

Suất ăn hạng phổ thông

Tiện nghi Hello Kitty - 777-300ER hạng Royal Laurel

(Tiện nghi Hello Kitty - 777-300ER hạng Royal Laurel)

Eva Air Việt NamSanrio cũng đang điều hành các chuyến bay Hello Kitty khác trong phạm vi châu Á. Tổng cộng đã có 5 chiếc máy bay chủ đề Hello Kitty được đưa vào sử dụng. Mọi thông tin về máy bay Hello Kitty và đặt chỗ quý khách liên hệ Văn Phòng Eva Air, Đại lý Eva Air hoặc Phòng vé Eva Air trên toàn quốc.

Liên hệ đặt vé

Văn phòng chính:
222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

028.3833.3737