Đại lý Eva Air ủy quyền

Đại lý Eva Air  - Tại Việt Nam hành khách muốn mua vé máy bay Eva Air tại Việt Nam với giá gốc rẻ nhất hãy liên hệ đại lý ủy quyền của Eva Air hoặc Văn phòng đại diện của Eva Air được phân bổ.

Tại Việt Nam, Sai Canh hân hạnh là đại lý Eva Air, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên bán vé máy bay Eva Air giá gốc của Hãng. Đến với chúng tôi văn phòng Eva Air, quý khách sẽ được tư vấn và đặt chỗ một cách nhanh chóng nhất, được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn đường bay đẹp nhất và giá tốt nhất.

Tại sao quý khách nên mua vé Eva Air

Hãng Eva Air hiện có 40 điểm đến quốc tế ở châu Á, Úc, châu Âu và Bắc Mỹ, hãng hàng không Đài Loan này là một trong 10 hãng hàng không xuất sắc nhất hiện nay.

dai-ly-eva-air

(Đại lý Eva Air tại Việt Nam)

Eva Air trang bị máy bay hiện đại với những loại máy bay đời mới nhất, ghế ngồi thoải mái sang trọng, nội thất trên các máy bay được đánh giá là hãng hàng không 5 sao. Mỗi ghế đều có TV riêng, với nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn giúp quý khách thư giãn trên những chuyến bay dài.

Hãng Eva Air vừa đạt giải thưởng 10 hãng hàng không quốc tế xuất sắc lần thứ 17 do độc giả của của tạp chí Travel và Leisure bầu chọn. Chương trình này bầu chọn dựa trên những tiêu chí bao gồm cabin tiện nghi, dịch vụ trên máy bay, dịch vụ khách hàng và giá cả.

Tuyến bay Eva Air

Hiện nay mạng lưới đường bay khai thác của hãng bao gồm hơn 60 thành phố trên khắp thế giới với các điểm đến tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương. Từ Việt Nam quý khách có thể mua vé máy bay đi các điểm đến sau:

dai-ly-ve-may-bay-eva-air-tai-viet-nam

(Sơ đồ tuyến bay Eva Air)

Bay nối chuyến từ Taipei của Đài Loan  Tuyến bay thẳng
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Los Angeles  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi San Francisco  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi HongKong  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi New York  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Brisbane  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Paris  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Vancouver  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Toronto - Vé máy bay Hà Nội đi TaiPei (Đài Loan)
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Seattle - Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) đi TaiPei (Đài Loan)
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Quảng Châu  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Thành Đô  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Thượng Hải  
- Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Guam  
- Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles  
- Vé máy bay Hà Nội đi HongKong  
- Vé máy bay Hà Nội đi San Fransisco  
- Vé máy bay Hà Nội điThượng Hải  
- Vé máy bay Hà Nội đi Quảng Đông  
- Vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh  

Vé máy bay Eva Air

Vé máy bay giá rẻ Eva Air ngày càng được hành khách lựa chọn vì giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt. Ngoài những chuyến bay thẳng đến Đài Bắc được hoan nghênh mà vé máy bay đi Mỹ của Eva Air cũng nhận được sự ủng hộ của hành khách.

đại lý chính thức của Eva Air, Sai Canh có điều kiện để hỗ trợ tối đa cho quý khách có được giá vé máy bay rẻ nhất, hành trình đẹp tiết kiệm thời gian nhất.

Hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Eva Air chính thức tại Việt Nam để luôn có vé máy bay Eva Air rẻ nhất! Mua vé máy bay Eva Air tại đại lý Sai Canh, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo nhất. Liên hệ càng sớm cơ hội mua vé càng rẻ.