Vé máy bay đi Bắc Kinh của Eva Air

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc với những công trình kiến trúc độc đáo, hoành tráng và ấn tượng, nơi đây hằng năm đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây tham quan, không những thế nơi đây còn được biết đến với một bề dày truyền thống, với vé máy bay đi Bắc Kinh của hãng Eva Air bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của thành phố đông dân nhất thế giới.

ve-may-bay-di-bac-kinh.jpg

(Vé máy bay đi Bắc Kinh của Eva Air)

THÔNG TIN CHUYẾN BAY

Từ Việt Nam bạn sẽ khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất để đến với thành phố Bắc Kinh , đây là chuyến bay quá cảnh, bạn sẽ quá cảnh tại sân bay Đài Bắc trước khi nối chuyến đến Bắc Kinh, tổng thời gian bay là khoảng 23 tiếng bao gồm cả thời gian quá cảnh cảnh.

Bảng giá vé tham khảo chuyến bay đến Bắc Kinh 

Số hiệu chuyến bay Điểm đi  Quá cảnh  Điểm đến Giá vé

Boeing777- 300ER

Boeing 747-400
Hồ Chí Minh (SGN) 12:50

Đài Bắc (TPE)

17:15 – 16:30 +1

Bắc Kinh (PEK)

19:30
611 USD

Boeing 777-300ER

Boeing 747-400
Hồ Chí Minh (SGN) 15:55

Đài Bắc (TPE)

19:30 – 16:30 +1
620 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Bắc Kinh là vé một chiều hạng Phổ thông trên đã bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé không áp dụng đối với trẻ em/ trẻ sơ sinh.
  • Eva Airways khai thác các hạng vé máy bay: hạng Nhất, Thương gia, Phổ thông

THÔNG TIN SÂN BAY

Sân bay quốc tế Bắc Kinh là sân bay nhộn nhịp nhất Truong Quốc, lượng khách tăng đáng kể là sân bay bận rộn nhất châu Á về lượng máy bay hoạt động, vượt lên trên Sân bay Quốc tế Tokyo. Về lượng khách, sân bay này bận rộn thứ 2 châu Á và bận rộn thứ 14 thế giới, là sân bay thứ 2 thế giới về số lượt khách thông qua, chỉ sau sân bay quốc tế Hartsfield–Jackson Atlanta ở thành phố Atlanta, bang Georgia, Hoa Kỳ.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở BẮC KINH

Tử Cấm Thành

Từng là cấm cung của hoàng gia, khu cố cung hiện nay là một bảo tàng trưng bày về những dấu tích thời đại hoàng kim Trung Hoa xưa. Nơi đây có thể nói là điểm đến thu hút khách du lịch nhất, vừa là cảnh đẹp mỹ miều nhất Bắc Kinh. Suốt hàng trăm năm qua, chỉ những thành viên thuộc hoàng tộc mới được phép bước chân qua hoàng thành – nguồn gốc của tên gọi “Tử Cấm Thành”.

Tử Cấm Thành được bao bọc bởi một đường hào sâu và các tường thành cao cùng với tháp gác tại các góc thành, khu quần thể các cung điện và công trình kiến trúc tôn giáo bằng gỗ này từng là cung điện của các hoàng đế Trung Hoa lên ngôi trị vì. Đến hôm nay, các tòa nhà nguyên bản, các bộ sưu tập cổ vật cùng khu ngự viên được chăm chút cẩn thận trong khuôn viên được bảo tồn rất chu đáo. Tử Cấm Thành chịu ảnh hưởng của nhiều phong cách kiến của những nền văn hóa khác nhau nên mang trong mình nét độc đáo riêng.

Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành (Thành dài vạn lý) là bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc, một di sản văn hoá thế giới được Unesco công nhận. Tường thành bằng đất và đá này được xây dựng liên tục từ thế kỷ thứ 5 TCN cho tới thế kỷ 16 để bảo vệ đất nước Trung Quốc trước những cuộc tấn công của người Mông Cổ, người Hung Nô và các bộ tộc du mục khác… Không chỉ sử dụng cho mục đích trấn giữ và bảo vệ, Vạn Lý Trường Thành còn được sử dụng cho giao thông vận tải, kiểm soát biên giới, kiểm soát xuất nhập cảnh và khuyến khích thương mại.

Quảng trường Thiên An Môn

Cùng vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh đến thăm quan một trong những quảng trường nổi tiếng nhất thế giới, Thiên An Môn thường được xem là trái tim của Bắc Kinh và là địa điểm diễn ra các cuộc diễu hành nhân các ngày lễ kỷ niệm lớn. Danh tiếng của Thiên An Môn không hẳn là do kiểu kiến trúc trang nhã, phóng khoáng mà xuất phát từ chiều sâu lịch sử có từ lâu đời. Toàn khu quảng trường được bao bọc bởi những thắng cảnh nổi tiếng nhất của thủ đô Bắc Kinh và hẳn là không du khách nào có thể bỏ qua khi đến với thành phố này.

Ẩm thực

Bắc Kinh có nền văn hóa ẩm thực mang đậm nét cung đình, được trang trí cầu kỳ bắt mắt. Bắc Kinh mời gọi khách du lịch bởi những món ăn nức tiếng gần xa như Vịt quay Bắc Kinh, sủi cảo, lẩu cháo, kẹo hồ lô, món lẩu dê của Hốt Tất Liệt... Vịt quay Bắc Kinh là đặc sản nổi tiếng thế giới. Vịt quay xuất hiện từ thời nhà Nguyên (1206-1368). Đến thời Minh Triều, vịt quay là một trong những món ăn chính của các vua chúa. Năm 1416, nhà hàng đầu tiên có vịt quay được mở tại Bắc Kinh và từ đó trở đi món vịt quay Bắc Kinh được biết đến như một thương hiệu riêng của thành phố này.

Với tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ bạn sẽ có cơ hội tự mình tìm hiểu và thăm thú những địa điểm hấp dẫn kể trên. Bạn có thể liên hệ đến đại lý Eva Air để được hỗ trợ những thông tin cần thiết cho chuyến bay đến Bắc Kinh , nhanh tay đặt vé sớm để được hỗ trợ tốt nhất.