Quy định chung về vé của Eva Air

Giá vé không bao gồm các loại thuế khác, phí và phụ phí.

Nếu quý khách thay đổi hành trình, ngày bay sẽ phải đóng thêm phí và giá vé chênh lệch nếu có

Không được hoàn vé nếu quý khách mua vé khứ hồi và chỉ sử dụng 1 chiều, phí hoàn vé áp dụng cho cả vé người lớn và vé trẻ em.

Giá vé trẻ em = 75% giá vé người lớn.

Quy định khi mua vé:

Mỗi lần đặt vé, du khách có thể đặt tối đa cho 4 hành khách.

Nếu vé máy bay không được sử dụng thì giá trị của vé được quy định là một năm kể từ ngày ban hành (trừ điều kiện đặc biệt sẽ được quy địnhthời gian áp dụng khác và được xác nhận ngay tại thời điểm mua vé).

(Quy định chung về vé của Eva Air)

Trẻ em từ 2 tuổi đến 11 tuổi (tại thời điểm du lịch) phải đi kèm với một người lớn (từ 16 tuổi trở lên) và được liệt kê trong phần thông tin vé.

  • Đối với du khách mang hộ chiếu của Trung Quốc đại lục

Nếu muốn có các chuyến bay trực tiếp giữa Trung Quốc đại lục và Đài Loan hoặc đi đến các địa điểm khác có kết nối với các chuyến bay ở Đài Loan, thì du khách đó phải có giấy thông hành hợp lệ và thị thực đủ điều kiện để được nhận vào Đài Loan. Eva Air và Uni Air không chịu trách nhiệm nếu những hành khách trên không có được các tài liệu thích hợp trước khi đi du lịch nên dẫn đến bị từ chối bay hoặc phải đóng các khoản chi phí bổ sung.

Quy ước thanh toán:

- Du khách có thể thanh toán trực tiếp tại phòng vé Vietnam Booking và chúng tôi sẽ giao vé miễn phí tận nhà cho bạn.

- Du khách cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Eva Air chấp nhận Visa, MasterCard, American Express, JCB và Diners Club.

Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là hãy đến các đại lý của Eva Air để được tư vấn và chọn cho mình hành trình tốt nhất.

  • Các loại thuế và lệ phí du lịch có thể được yêu cầu thêm vào giá vé của du khách

Các khoản thuế và phí bổ sung có thể được bao gồm hoặc không được bao gồm trong giá vé.

Du khách cũng có thể phải nộp thuế bổ sung hoặc chi phí du lịch khi đến hoặc khởi hành tại sân bay.

Hầu hết chi phí này được thiết lập bởi các cơ quan chính phủ hoặc các nhà khai thác sân bay tại điểm đến và khởi hành.

  • Nếu mua vé trực tuyến trên website của hãng

Du khách được yêu cầu xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé trong thời gian check-in tại sân bay. Theo đó, để xác định tại quầy check-in, du khách phải sử dụng một thẻ tín dụng với số thẻ và tên đóng dấu vào nó. Tiếp theo, du khách được yêu cầu nhập tên của mình và tên cuối cùng chính xác như được hiển thị trên thẻ tín dụng. Nếu hành khách không thông qua được bước này thì sẽ bị từ chối lên máy bay (trừ khi du khách mua lại vé tại quầy vé sân bay).

  • Nếu sử dụng một thẻ tín dụng để mua vé trực tuyến cho hành khách khác và sau đấy không thể đi cùng hành khách đó

Du khách phải hoàn tất thủ tục kiểm tra thẻ tín dụng của Eva Air. Nếu không thể đáp ứng các yêu cầu về thủ tục xác minh của hãng, du khách có thể phải mua vé khác.

Lưu ý: Hành khách có hành trình bắt nguồn từ Malaysia sẽ không thể đi du lịch với một vé máy bay được mua bằng thẻ tín dụng của người khác.

Bất kỳ thay đổi liên quan đến ngày khởi hành hoặc thay đổi hành trình đều phải tuân theo quy định của Eva Air và phải dựa trên điều kiện của từng loại vé mà áp dụng.

Nếu thông tin trên vé không chính xác, du khách sẽ không được chấp nhận khi check-in tại sân bay và hành khách có thể phải mua một vé mới cho chuyến du lịch của mình. Do đó, để tránh những sự cố không mong muốn, du khách cần nắm rõ các thông tin sau:

  • Tên hành khách không thể thay đổi.
  • Nếu một hành khách có vé nhưng không được đi du lịch vì thông tin vé không chính xác thì phải nộp đơn xin hoàn lại tiền vé.
  • Thời gian xử lý hoàn trả là khoảng hai tháng và sẽ có phí dịch vụ phát sinh.

Vậy nên hãy kiểm tra thông tin thật chính xác khi mua vé. Để kiểm tra thông tin vé cũng như hành trình, quý khách tới văn phòng Sai Canh sẽ được kiểm tra thông tin hoàn toàn miễn phí.

Sau khi mua vé, nếu cần thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào trong các chuyến bay đã đặt, du khách vui lòng liên hệ với đại lý mà mình đã đặt vé hoặc gọi điện thoại tới văn phòng Vietnam Booking để được hỗ trợ.

Sai Canh sẽ gửi thông báo bằng tin nhắn hoặc qua email về ngày giờ bay, hành trình, số chuyến bay hoặc các thông tin về chuyến bay ngay khi có thông báo thay đổi của hãng.

Khi mua vé máy bay tại Sai Canh, du khách có thể chọn chỗ ngồi trực tuyến từ 100 ngày đến 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Lưu ý:

  • Hành khách đã sử dụng dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi nên hoàn thành thủ tục kiểm tra vào ít nhất 1 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.
  • Vì lý do nào đó bất khả kháng, EVA có quyền điều chỉnh ghế ngồi đã được lựa chọn trước của hành khách mà không cần thông báo trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các quy định của Eva Air, vui lòng liên hệ 028 38 33 37 37 để được tư vấn cụ thể.