Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Kể từ khi thành lập năm 1989, EVA AIR đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói đặt biệt cung cấp các đường bay giá rẻ. Khẩu hiệu của hãng là "sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao".

Ngày nay các tuyến bay của Eva Air đã có mặt tại Việt Nam. Thêm một sự lựa chọn cho hành khách Việt Nam khi có nhu cầu bay đến Đài Loan. Các chuyến bay nối Đài Bắc với TPHCM là sự lựa chọn của rất nhiều hành khách Việt. Đặc biệt, chặng bay từ nối liền giữa TPHCM với thành phố Toronto (Canada) đã tạo điều kiện cho hành khách rút ngắn khoảng cách nhanh nhất từ Việt Nam đến Canada.

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Eva Air là một hãng hàng không giá rẻ với các đường bay phí tổn thấp, được đặt trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ.

ĐIỂM ĐẾN NỔI BẬT

Nội địa Đài Loan Nước ngoài Nước ngoài Nước ngoài

Đài Bắc (Tùng Sơn)

Đài Bắc (Đào Viên)

Đài Trung

Đài Nam 

Cao Hùng

Tokyo

Osaka

Nagoya

Sapporo

Hong Kong

Bangkok

Singapore

Sydney

Melbourne

 

Bắc Kinh

Thượng Hải

Hàng Châu

Thẩm Quyến

Washington

Brisbane

Chicago

Honolulu

Houston

 

 

Los Angeles

Sao Paulo

Las Vegas

New York

London

Paris

New Zealand

Vancouver

 

BẢNG GIÁ VÉ EVA AIR MỚI NHẤT

Khởi hành từ Việt Nam, hành trình bay nối Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM với nhiều thành phố của Mỹ, Đài Loan, Hongkong, Trung Quốc, Nhât Bản, Úc và châu Âu của EVA Air được hành khách Việt Nam ưu chuộng bởi giá vé rẻ nhất, dịch vụ chất lượng và có nhiều chuyến bay linh loạt để dễ dàng lựa chọn.

Hành trình Giá vé
Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc Từ 90 USD
Vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc Từ 100 USD
Vé máy bay TPHCM đi Osaka Từ 350 USD
Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles Từ 550 USD
Vé máy bay Hà Nội đi New York Từ 600 USD
Vé máy bay TP.HCM đi Sydney Từ 250 USD
Vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh Từ 120 USD

Chú ý khi đặt vé: Bảng giá vé ở bên trên là vé máy bay giá rẻ nhất một chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phụ phí khác. EVA Air đều đặn triển khai nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi, đây là cơ hội tốt nhất để săn vé giá tốt của hãng.