Vé máy bay Eva Air giá rẻ

GIỚI THIỆU HÃNG HÀNG KHÔNG EVA AIR

Kể từ khi thành lập năm 1989, EVA AIR đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói đặt biệt cung cấp các đường bay giá rẻ. Khẩu hiệu của hãng là "sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao".

Ngày nay các tuyến bay của Eva Air đã có mặt tại Việt Nam. Thêm một sự lựa chọn cho hành khách Việt Nam khi có nhu cầu bay đến Đài Loan. Các chuyến bay nối Đài Bắc với TPHCM là sự lựa chọn của rất nhiều hành khách Việt. Đặc biệt, chặng bay từ nối liền giữa TPHCM với thành phố Toronto (Canada) đã tạo điều kiện cho hành khách rút ngắn khoảng cách nhanh nhất từ Việt Nam đến Canada.

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

(Vé máy bay Eva Air giá rẻ)

Eva Air là một hãng hàng không giá rẻ với các đường bay phí tổn thấp, được đặt trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. Hãng máy bay Eva Air được 90% khách hàng tại Việt Nam lựa chọn vì chất lượng và giá vé.

ĐIỂM ĐẾN NỔI BẬT

Nội địa Đài Loan Nước ngoài Nước ngoài Nước ngoài

 Đài Bắc (Tùng Sơn)

 Đài Bắc (Đào Viên)

 Đài Trung

 Đài Nam 

 Cao Hùng

 Tokyo

 Osaka

 Nagoya

 Sapporo

 Hong Kong

 Bangkok

 Singapore

 Sydney

 Melbourne

 Bắc Kinh

 Thượng Hải

 Hàng Châu

 Thẩm Quyến

 Washington

 Brisbane

 Chicago

 Honolulu

 Houston

 

 Los Angeles

 Sao Paulo

 Las Vegas

 New York

 London

 Paris

 New Zealand

 Vancouver

BẢNG GIÁ VÉ EVA AIR MỚI NHẤT

Khởi hành từ Việt Nam, hành trình bay nối Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM với nhiều thành phố của Mỹ, Đài Loan, Hongkong, Trung Quốc, Nhât Bản, Úc và châu Âu của EVA Air được hành khách Việt Nam ưu chuộng bởi giá vé rẻ nhất, dịch vụ chất lượng và có nhiều chuyến bay linh loạt để dễ dàng lựa chọn.

Hành trình Giá vé

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc hãng Eva Air

Từ 90 USD

Vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc hãng Eva Air

Từ 100 USD

Vé máy bay TPHCM đi Osaka hãng Eva Air

Từ 350 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles hãng Eva Air

Từ 550 USD

Vé máy bay Hà Nội đi New York  hãng Eva Air

Từ 600 USD

Vé máy bay TP.HCM đi Sydney hãng Eva Air

Từ 250 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh hãng Eva Air

Từ 120 USD

Chú ý khi đặt vé: Bảng giá vé ở bên trên là vé máy bay giá rẻ nhất một chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phụ phí khác. EVA Air đều đặn triển khai nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi, đây là cơ hội tốt nhất để săn vé giá tốt của hãng. Mỗi chuyến bay sẽ có các hạng ghế với loại giá vé khác nhau từ phổ thông đến thương gia để quý khách lựa chọn:

CÁC HÃNG GHẾ EVA AIR

Là hãng hàng không lớn và đạt tiêu chuẩn 5 sao, Eva Airways có các hạng ghế từ phổ thông đến cao cấp nhất cho hành khách lựa chọn. Dưới đây là các hạng ghế của Eva Air:

  1. Hạng Royal Laurel Class: Khi lựa chọn hạng ghế này, quý khách sẽ có giấc ngủ ngon hơn trên chiếc ghế dài đến 2m và được giải trí trên màn hình cảm hứng HD cùng các dụng cụ tiện nghi như: tai nghe khử tiếng ồn, có nơi để áo khoác, tủ giày….
  2. Hạng Premium Royal Laurel ClassMàn hình cá nhân 15.4 inch sẽ đem đến các chương trình truyền hình như phim, nhạc, trò chơi… sẽ khiến chuyến bay của quý khách trờ nên thú vị hơn.
  3. Hạng ghế thương gia (Business Class)Chỗ ngồi ấm cúng, rộng rãi và hiện đại đảm bào cho quý khách thư giãn trong suốt chuyến bay. Bởi mỗi chỗ ngồi đều được trang bị màn hình cảm ứng cá nhân 10.6 inch, ổ cắm điện 110 màn hình 3D sống động.
  4. Hạng ghế phổ thông đặc biệt (Premium Economy)Eva Air khai thác các chuyến bay thân rộng mang đến cho bạn một không gian chỗ ngồi dài 38 inch, rộng 19,5 inch và hệ thống chiếu sáng "Mood Light" đảm bảo giấc ngủ tốt. Màn hình cảm ứng LCD 11 inch, phích cắm  USB và 110V AC  và bộ chăn gối, đồ vệ sinh cá nhân sẽ đem đến sự thoải mái cho hành khách.
  5. Hạng ghế phổ thông (Economy Class)Nếu đặt vé máy bay Eva Air hạng ghế này, quý khách có chỗ ngổi thoải mái có tấm đệm dưới chân và được phụ vụ các món ăn dinh dưỡng. Hầu hết trên các chuyến bay Boeing B777-300ER, A330-200/300 và B747-400 của EVA Air đều có màn hình cảm ứng và độ phân giải cao giúp cho hành khách lựa chọn video, nhạc hay game thật dễ dàng.