Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Kể từ khi thành lập năm 1989, EVA AIR đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói đặt biệt cung cấp các đường bay giá rẻ. Khẩu hiệu của hãng là "sẻ chia thế giới, cùng nhau bay cao".

Ngày nay các tuyến bay của Eva Air đã có mặt tại Việt Nam. Thêm một sự lựa chọn cho hành khách Việt Nam khi có nhu cầu bay đến Đài Loan. Các chuyến bay nối Đài Bắc với TPHCM là sự lựa chọn của rất nhiều hành khách Việt. Đặc biệt, chặng bay từ nối liền giữa TPHCM với thành phố Toronto (Canada) đã tạo điều kiện cho hành khách rút ngắn khoảng cách nhanh nhất từ Việt Nam đến Canada.

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

(Vé máy bay Eva Air giá rẻ)

Eva Air là một hãng hàng không giá rẻ với các đường bay phí tổn thấp, được đặt trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ.

ĐIỂM ĐẾN NỔI BẬT

Nội địa Đài Loan Nước ngoài Nước ngoài Nước ngoài

 Đài Bắc (Tùng Sơn)

 Đài Bắc (Đào Viên)

 Đài Trung

 Đài Nam 

 Cao Hùng

 Tokyo

 Osaka

 Nagoya

 Sapporo

 Hong Kong

 Bangkok

 Singapore

 Sydney

 Melbourne

 Bắc Kinh

 Thượng Hải

 Hàng Châu

 Thẩm Quyến

 Washington

 Brisbane

 Chicago

 Honolulu

 Houston

 

 Los Angeles

 Sao Paulo

 Las Vegas

 New York

 London

 Paris

 New Zealand

 Vancouver

BẢNG GIÁ VÉ EVA AIR MỚI NHẤT

Khởi hành từ Việt Nam, hành trình bay nối Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM với nhiều thành phố của Mỹ, Đài Loan, Hongkong, Trung Quốc, Nhât Bản, Úc và châu Âu của EVA Air được hành khách Việt Nam ưu chuộng bởi giá vé rẻ nhất, dịch vụ chất lượng và có nhiều chuyến bay linh loạt để dễ dàng lựa chọn.

Hành trình Giá vé
- Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc - Từ 90 USD
- Vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc - Từ 100 USD
- Vé máy bay TPHCM đi Osaka - Từ 350 USD
- Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles - Từ 550 USD
- Vé máy bay Hà Nội đi New York - Từ 600 USD
- Vé máy bay TP.HCM đi Sydney - Từ 250 USD
- Vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh - Từ 120 USD

Chú ý khi đặt vé: Bảng giá vé ở bên trên là vé máy bay giá rẻ nhất một chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phụ phí khác. EVA Air đều đặn triển khai nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi, đây là cơ hội tốt nhất để săn vé giá tốt của hãng.