Vé máy bay đi Hongkong của Eva Air

Vé máy bay đi Hongkong - Văn Phòng Eva Air tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay Eva Air từ Việt Nam đi Hongkong với giá rẻ nhất thị trường. Giá vé máy bay Eva Air đi Hong Kong được bán là giá gốc rẻ nhất, hỗ trợ 24/24 và giao vé tận nơi miễn phí.

Quý khách muốn mua vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ của hãng hàng không Eva Air, quý khách nên đặt mua tại các Phòng vé Eva Air, đại lý Eva Air hoặc văn phòng Eva Air để đảm bảo giá rẻ nhất

Vé máy bay Eva Air đi HongKong

Từ Việt Nam đi Hồng Kong quý khách yêu thích các chuyến bay của Eva Air có thể đặt vé từ hai đầu Hà Nội và TP HCM:

  • Vé máy bay Hà nội đi Hongkong của Eva Air
  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hongkong của Eva Air

Giá vé máy bay Eva Air đi Hongkong rẻ nhất được bán trong tuần qua la 280 USD, giá vé chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại. Thường giá vé máy bay Eva Air đi Hongkong dao động từ 280 USD đến 680 USD cho hạng Economy. Ngoài ra còn hạng Delux và hạng thương gia nữa.

Eva Air Vietnam luôn khuyên quý khách hàng "Đặt vé càng sớm - Giá càng rẻ". Quý khách sắp đi Mỹ hay lên kế hoạch từ sớm và tiến hành đặt vé ngay để có được giá tốt nhất. thường thì nên đặt trước 2 tuần đến 1 tháng.

Vé máy bay đi Hongkong giá rẻ

Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ của Eva Air

Hồng Kông (tiếng Trung: 香港; Hán-Việt: Hương Cảng), là một Đặc khu hành chính thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (CHNDTH), nằm trên bờ biển Đông Nam của Trung Quốc. Trong khi phần lớn tên các thành phố của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa được Latinh hóa bằng cách sử dụng bính âm thì tên tiếng Anh chính thức của Hồng Kông vẫn là Hong Kong chứ không phải Xiānggǎng (Hương Cảng). Hồng Kông là một trong hai đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (đặc khu hành chính còn lại là Ma Cao). Lãnh thổ này, gồm hơn 260 hòn đảo, nằm về phía Đông của Đồng bằng châu thổ Châu Giang, giáp với tỉnh Quảng Đông về phía Bắc và nhìn ra biển Đông ở phía Đông, Tây và Nam.

Hong Kong từng là một lãnh thổ phụ thuộc của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland từ năm 1842 đến khi chuyển giao chủ quyền cho Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1997. Tuyên bố chung Trung-Anh và Luật Cơ bản của Hồng Kông quy định rằng Hồng Kông được hưởng một quy chế tự trị cao cho đến ít nhất là năm 2047 - 50 năm sau khi chuyển giao chủ quyền. Dưới chính sách một quốc gia, hai chế độ, Chính quyền Trung ương chịu trách nhiệm về mặt quốc phòng và ngoại giao của lãnh thổ này còn Hồng Kông thì duy trì phần lớn chế độ chính trị, hệ thống pháp luật, lực lượng cảnh sát, chế độ tiền tệ, chính sách hải quan, chính sách nhập cư, hệ thống xuất bản, báo chí, hệ thống giáo dục của Anh, và các đại biểu trong các tổ chức, đảng phái, và sự kiện quốc tế.

Hong Kong được chia thành 4 khu: đảo Hong Kong, Cửu Long, Lạn Đầu và Tân Giới. Nếu không có nhiều thời gian, bạn nên dành thời gian cho đảo Hong Kong và Cửu Long trước với các địa danh như Công viên Disneyland, Vịnh Vitoria, đỉnh núi Thái Bình, Miếu Huỳnh Đại Tiên, Đại lộ Ngôi Sao… Tốt hơn, bạn nên lập lịch trình tham quan theo từng ngày để có thể tận hưởng tối đa thời gian tại đây.

Đại lý vé máy bay Eva Air đi Hong Kong

Tại Việt Nam, quý khách có thể mua vé máy bay Eva Air đi Hong Kong tại đại lý Eva Air. Chúng tôi hân hạnh cung cấp vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn "nhanh chóng - chính xác - tiết kiệm" nhất cho khách hàng. Đến với Tổng đại lý vé máy bay Sai Canh quý khách sẽ được hưởng rất nhiều chính sách tốt nhất.