Phí hành lý quá cước của Eva Air

Phí hành lý quá cước của Eva Air - Khi quý khách mang theo quá mức hành lý quy định cho hành trình đã đặt mua, quý khách phải đóng tiền phí hành lý quá cước theo quy định.

Quy định bên dưới áp dụng cho những vé máy bay xuất vào hoặc sau ngày 15.09.2012.
(Xem quy định áp dụng cho những vé máy bay xuất trước ngày 15.09.2012)

Phí hành lý quá cước của Eva Air

Khu vực KV1 KV2 KV3 KV4
Giá theo kiện (USD) 50 60 80 100

Lưu ý:

 • KV1: Taiwan, Hong Kong, Macau, China, Philippines, Korea
 • KV2: Japan, Thailand, Malaysia, Brunei, Singapore, Indonesia, Vietnam, Cambodia, Dem Rep of LAO, Myanmar
 • KV3: Oceania, Middle East Asia excluding KV1 & KV2
 • KV4: Europe, Russia, Africa

 

Hành lý ký gửi Eva Air vượt quá quy định miễn phí của EVA AIR sẽ phải chịu phạt phí hành lý quá cước, xin quý khách lưu ý để mang hành lý đúng quy định.

Hệ thống tính phí theo trọng lượng :

Được chia thành 4 vùng (vùng số 1~ số 4). Phí hành lý quá cước sẽ tính theo trọng lượng mỗi kilogram (kg) (tương đương 2.2 lb) cho mỗi vùng.

Hệ thống tính phí theo kiện :

Phí hành lý quá cước sẽ tính theo kiện cho mỗi vùng. Phí phụ thu khác sẽ được tính cho hành lý ký gửi vượt quá trọng lượng hoặc kích thước quy định.

Hành lý đặc biệt Eva Air

Đối với các quy định và các khoản thu khác nhau áp dụng cho hành lý đặc biệt, vui lòng liên hệ phòng vé Eva Air 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Click vào đây đối với những hành khách mua vé trước ngày 15.09.2012 hoặc liên hệ với phòng vé Eva Air để biết thêm chi tiết.

Lưu ý:

 • Dù hành lý sẽ được tính theo hệ hống kiện hoặc hệ thống kg, chúng tôi đề nghị quý khách không nên đóng hành lý vượt quá 32kg (70lb) cho mỗi kiện để tránh làm bị thương bản thân quý khách hoặc nhân viên cân hành lý
 • Mỗi kiện hành lý có trọng lượng vượt quá 45kg/99 lb đều phải được trình báo với Eva Air trước đó để chúng tôi có thời gian sắp xếp hợp lý. Vì lý do giới hạn không gian cho mỗi loại máy bay, một số kiện hành lý có trọng lượng vượt quá 45kg/99lb đều có khả năng bị từ chối cho lên máy bay. Vui lòng liên hệ văn phòng EVA AIR hoặc phòng vé tại Đài loan để biết thông tin chi tiết.
 • Vì lý do giới hạn không gian chật hẹp trên loại máy bay MD90, Eva Air không chấp nhận hành lý ký gửi có chất lỏng đóng thùng trên chuyến bay

Phí hành lý quá cước Eva Air

Những loại phí tùy chọn khác trên chuyên bay Eva Air

 1. Trẻ em không có người lớn đi cùng (UM)

Giá vé dành cho người lớn sẽ được áp dụng cho trẻ em không có người lớn đi cùng.

 1. Hành khách phải nằm cáng (Stretcher)

Ngoại trừ vé đã mua trước đó, giá vé mua thêm cho hành khách phải nằm cáng được tính bằng 6 lần giá vé cao nhất hạng ghế phổ thông một chiều dành cho người lớn.

 1. Yêu cầu bình thở ô xy

Hành khách sẽ trả thêm 200 USD cho 1 bình ô xy và thêm giá vé cho một ghế khác để đặt bình ô xy. Mỗi ghế chỉ cho phép đặt tối đa 2 bình ô xy

 1. Yêu cầu thêm một ghế cho hành lý xách tay

Áp dụng giá vé người lớn ( trừ trường hợp được giảm giá du lịch, trẻ em, trẻ sơ sinh và các loại vé giảm giá khác)

 1. Hành khách yêu cầu thêm một ghế ngồi để được thoải mái trên chuyến bay

Phải trả thêm tiền mua vé.

Mọi thông tin chi tiết về phí hành lý quá cước của Eva Air, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên đại lý chính thức Eva Air Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi thay mặt hãng hàng không Eva Air chúc quý khách hàng có những chuyến bay tốt đẹp nhất.

Post by Tran Phuong