Dịch vụ xe buýt (Bus) Eva Air

Dịch vụ xe buýt của Eva Air - Hãng hàng không Eva Air cung cấp dịch vụ xe Buýt miễn phí cho khách hàng trung chuyển đến các thành phố trọng điểm. Quý khách cần xem thông tin các thành phố được phép đặt xe bus miễn phí của hãng.

Hiện tại, Eva Air cung cấp dịch vụ xe buýt miễn phí, với dịch vụ xe buýt trung chuyển tiện nghi sẽ phục vụ cho khách hàng có nhu cầu di chuyển từ sân bay John F Kenedy (Newyork) đến các điểm East Hanover Township, Piscataway Township, Jersey City, và Fort Lee ở New Jersey. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ di chuyển đường bộ miễn phí giữa Belgium và Sân bay Amsterdam.

Dịch vụ xe buyt cua Eva Air

(Dịch vụ xe buýt (Bus) Eva Air)

Xe Buýt miễn phí giữa sân bay Bỉ Amsterdam

Eva Air cung cấp trung chuyển bằng xe bus miễn phí cho khách hàng giữa Bỉ và sân bay Amsterdam. Kết nối với các chuyến bay Eva Air mang số hiệu BR76 / BR75 đến và đi từ Bangkok và Đài Bắc. Dịch vụ này hiện có sẵn cho tất cả các khách hàng đặt xác nhận đi và đến từ Bỉ.

Dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí đặt vé

Tất cả hành khách phải giữ xác nhận vé máy bay EVA Air với phân khúc xe buýt. Đối với khuyến mãi Eva Air đi và đến từ Amsterdam dịch vụ xe buýt có thể không được sử dụng. Quý khách hãy liên hệ với văn phòng Eva Air, đại lý Eva Air hoặc phòng vé Eva Air trên toàn quốc để biết thêm thông tin

Dùng cho các dịch vụ xe buýt đưa đón

Các dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí Eva Air điểm dừng ở Brussels, Antwerpen Amsterdam Schiphol Airport. Đối với giờ khởi hành và giờ đến, xin vui lòng kiểm tra vé . Ngoài ra, quý khách vui lòng có mặt tại điểm xe bus không muộn hơn 15 phút trước giờ khởi hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi phòng vé Eva Air hoặc đại lý Eva Air để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Liên hệ đặt vé

Văn phòng chính:
222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

028.3833.3737