Đại lý Eva Air ủy quyền

Đại lý Eva Air  - Tại Việt Nam hành khách muốn mua vé máy bay Eva Air tại đại lý eva airlines với giá gốc rẻ nhất hãy liên hệ đại lý ủy quyền của Eva Air hoặc Văn phòng đại diện của Eva Air được phân bổ.

Tại Việt Nam, iLink Booking hân hạnh là đại lý Eva Air ủy quyền, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên bán vé máy bay Eva Air giá gốc của Hãng. Đến với chúng tôi văn phòng Eva Air, quý khách sẽ được tư vấn và đặt chỗ một cách nhanh chóng nhất, được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn đường bay đẹp nhất và giá tốt nhất.

Đại lý Eva Air ủy quyền

Hãng hàng không Eva Air

Hãng Eva Air hiện có 40 điểm đến quốc tế ở châu Á, Úc, châu Âu và Bắc Mỹ, hãng hàng không Đài Loan này là một trong 10 hãng hàng không xuất sắc nhất hiện nay.

Eva Air trang bị máy bay hiện đại với những loại máy bay đời mới nhất, ghế ngồi thoải mái sang trọng, nội thất trên các máy bay được đánh giá là hãng hàng không 5 sao. Mỗi ghế đều có TV riêng, với nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn giúp quý khách thư giãn trên những chuyến bay dài.

Hãng Eva Air vừa đạt giải thưởng 10 hãng hàng không quốc tế xuất sắc lần thứ 17 do độc giả của của tạp chí Travel và Leisure bầu chọn. Chương trình này bầu chọn dựa trên những tiêu chí bao gồm cabin tiện nghi, dịch vụ trên máy bay, dịch vụ khách hàng và giá cả.

Tuyến bay Eva Air

Hiện nay mạng lưới đường bay khai thác của hãng bao gồm hơn 60 thành phố trên khắp thế giới với các điểm đến tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương. Từ Việt Nam quý khách có thể mua vé máy bay đi các điểm đến sau:

Đường bay Eva Air

Vé máy bay giá rẻ tốt nhất Eva Air

Vé máy bay giá rẻ Eva Air ngày càng được hành khách lựa chọn vì giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt. Ngoài những chuyến bay thẳng đến Đài Bắc được hoan nghênh mà vé máy bay đi Mỹ của Eva Air cũng nhận được sự ủng hộ của hành khách.

đại lý chính thức của Eva Air, iLink Booking có điều kiện để hỗ trợ tối đa cho quý khách có được giá vé máy bay rẻ nhất, hành trình đẹp tiết kiệm thời gian nhất.

Hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Eva Air chính thức tại Việt Nam để luôn có vé máy bay Eva Air rẻ nhất! Mua vé máy bay Eva Air tại đại lý iLink Booking, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo nhất. Liên hệ càng sớm cơ hội mua vé càng rẻ.

Liên hệ đặt vé

Văn phòng chính:
589C Điện Biên Phủ, P.1, Quận 3, HCM

028.3833.3737

 • Skype

  Ms. Duyên

 • Skype

  Ms. Yến

 • Skype

  Ms. Hòa

 • Skype

  Ms. Huỳnh