Vé máy bay đi Charlotte EVA Air

Vé máy bay đi Charlotte EVA Air: Giá rẻ, chất lượng, an toàn

Charlotte là thành phố lớn thứ hai ở tiểu bang Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Thành phố này nằm ở phía nam bang, bên bờ sông Catawba. Charlotte là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa và giáo dục của khu vực. Thành phố này cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và các hoạt động giải trí hấp dẫn.

Vé máy bay đi Charlotte Eva Air

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Charlotte, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về vé máy bay đi Charlotte của hãng EVA Air qua đại lý Sải Cánh, Hotline 1900 099 900.

Vé máy bay đi Charlotte EVA Air

EVA Air là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan. Hãng hàng không này cung cấp các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Charlotte Douglas (CLT) ở Charlotte, Bắc Carolina.

Giá vé máy bay đi Charlotte EVA Air

Giá vé máy bay đi Charlotte EVA Air dao động từ 500 USD đến 750 USD đồng, tùy thuộc vào hạng ghế, thời gian bay và thời điểm đặt vé.

Thời gian bay

Thời gian bay từ Việt Nam đến Charlotte của hãng EVA Air dao động từ 18 tiếng đến 30 tiếng, tùy thuộc vào điểm khởi hành tại Việt Nam và thời tiết.

Lịch bay

EVA Air hiện đang khai thác các chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh đến Charlotte với tần suất 3 chuyến/tuần.

Cách đặt vé máy bay đi Charlotte EVA Air

Cách 1: Truy cập website https://evaairways.vn/ là đại diện của từng hãng bay sẽ tiến hành đặt vé.

Cách 2: Liên hệ tổng đài Sải Cánh 1900 099 900 hoặc Viber/Zalo: 0911 738 191  0911 035 533 để được hướng dẫn đặt vé.

Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng:

  • Văn phòng ở (HCM): 222 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, TP. HCM
  • Văn phòng ở (Đà Nẵng) 45 Xuân Diệu, P. Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Lưu ý khi đặt vé máy bay đi Charlotte EVA Air

Khi đặt vé máy bay đi Charlotte hay đặt vé máy bay đi Mỹ EVA Air, bạn cần lưu ý các thông tin sau:

  • Thời gian khởi hành và hạ cánh của chuyến bay.
  • Điểm khởi hành và điểm đến.
  • Hạng ghế mong muốn.
  • Số lượng hành khách.
  • Giá vé.
  • Chính sách hoàn, đổi vé

Một số điểm du lịch tại Charlotte

1. NASCAR Hall of Fame

NASCAR Hall of Fame

NASCAR Hall of Fame là bảo tàng dành riêng cho môn đua xe NASCAR. Bảo tàng trưng bày một bộ sưu tập khổng lồ các hiện vật liên quan đến lịch sử của môn đua xe này, bao gồm xe đua, dụng cụ, trang phục, và các giải thưởng. Ngoài ra, bảo tàng còn có các triển lãm tương tác, cho phép du khách trải nghiệm cảm giác đua xe NASCAR một cách chân thực nhất.

2. Carowinds

Carowinds

Carowinds là một công viên giải trí nổi tiếng nằm ở ngoại ô Charlotte. Công viên có nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Một số trò chơi nổi tiếng tại Carowinds bao gồm Fury 325, Intimidator 305, và Carolina Cyclone.

3. Billy Graham Library

Billy Graham library

Billy Graham Library là thư viện dành riêng cho Billy Graham, một nhà truyền giáo nổi tiếng người Mỹ. Thư viện trưng bày các hiện vật liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Billy Graham, bao gồm đồ đạc cá nhân, tài liệu, và video. Ngoài ra, thư viện còn có một khu vực tưởng niệm, nơi du khách có thể thắp nến và cầu nguyện.