• Eva Air là lựa chọn tối ưu cho chuyến bay đến Mỹ

Eva Air là lựa chọn tối ưu cho chuyến bay đến Mỹ

Eva Air là lựa chọn tối ưu cho chuyến bay đến Mỹ - Đây là hãng hàng không nổi tiếng của Đài Loan, khai thác chủ yếu các chuyến bay đi Mỹ, ngoài ra hãng Eva Air còn khai thác các chuyến bay đi đến Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Nhưng với những chuyến bay đến Mỹ thì Eva Air sẽ được xem như lựa chọn tối ưu cho hành khách với những tiện ích tốt nhất do Eva Air khai thác, Eva Air hiện đang có tới 68 chuyến bay bao gồm Air Bus và Boeing. Sau đây là những tiện ích của Eva Air dành cho hành khách:

Eva Air là lựa chọn tối ưu cho chuyến bay đến Mỹ

Dễ dàng đặt chỗ

Bạn có thể dễ dàng tìm được chỗ ngồi thích hợp và 1 hình trình bay đẹp chỉ cần liên hệ đến Văn phòng Eva Air để được hỗ trợ đường bay đẹp. Hay truy cập vào website của Eva Air để đặt vé trực tuyến.

Ưu đãi đối với hội viên

Hội viên của hãng hàng không Eva Air hoặc hãng hàng không liên doanh với Eva Air đều được tích lũy dặm bay cho mỗi chuyến hành trình bay theo lịch trình của hành khách , ngoài ra khi sự dụng dịch vụ của đối tác với Eva Air bạn cũng được tích dặm bay để đổi, và dịch vụ trung chuyển miễn phí cho khách hàng VIP của hãng.

Đổi ngày bay dễ dàng

Nếu bạn đang sở hữu vé máy bay của hãng Eva Air bạn muốn đổi ngày bay thì điều đó cũng vô cùng dễ dàng va đơn giản, bạn có thể đến Đại lý Eva Air để nhân viên hỗ trỡ bạn trong việc tìm hành trình bay mới và kiểm tra tình trạng chỗ ngồi hoàn toàn miẽn phí.

Tặng quà sinh nhật bằng dặm bay

Eva Air tặng 2.000 dặm bay làm quà sinh nhật đối với thẻ hội viên Gold/Emerald/Paragon khi đi trên chuyến bay của Eva Air và Mandarin Airline bằng cách tặng vé lợi nhuận cho thành viên có sinh nhât trong tháng. Số dặm bay thưởng thêm này sẽ được ghi vào tài khoản của bạn trong tháng sau đó.
Để hưởng ưu đãi này, hội viên Chương trình DFP phải sử dụng các vé máy bay đã thanh toán bình thường.

Lựa chọn chỗ ngồi trước:

Đối với những hộii viên Gold  sẽ được ưu đãi tính năng lựa chọn trước chỗ ngồi trong hành trình.
Nhưng đối với chỗ ngồi hạn chế như cạnh cửa thoát hiểm sẽ không có trong danh mục ưu đãi đối với thẻ Gold. Còn đối với hội viên Paragon/Emerald nếu chọn chỗ ngồi cạnh cửa thoát hiểm phải liên hệ với nhân viên đặt vé.
Chỗ ngồi sẽ được đặt khi bạn mua vé máy bay và nhờ nhân viên check dùm chỗ ngồi. Tình trạng chỗ phụ thuộc vào tình trạng đặt vé của bạn sớm hay muộn.

Hành lý ký gửi

Bạn sẽ có hai kiện hành lý ký gửi mỗi kiện được đóng tối đa là 23kg , nếu bạn có nhu cầu mua thêm hành lý thì 1 kiện trị giá sẽ là 100usd. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ đến Phòng vé Eva Air để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên Eva Air sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.