Eva Air hãng hàng không chuẩn 5 sao

Skytrax dựa trên 3 tiêu chí đề ra nhằm chấm điểm chất lượng của các hãng hàng không trên thế giới. Trong đó có Hãng hàng không Eva Air là nằm trong Top hãng hàng không ưa chuộng nhất.

Mức độ tiện nghi

Trong mỗi hành trình dài, điều kiện thoải mái cho hành khách là phải đảm bảo tối đa. Mỗi chuyến bay phải có ghế ngồi thiết kế thông minh và hệ thống giải trí đa phương tiện tối tân.

Chất liệu và vật liệu của Ghế nệm phải sang trọng, tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.  Nhờ đó hành khách có giấc ngủ ngon chất lượng.

Hành khách được trang bị ổ cắm điện 110V tương thích cao với các thiết bị điện tử, đèn LED tự điều chỉnh để đọc sách.

Ẩm thực 5 sao

Bữa ăn rất quan trọng vì mỗi hành khách cần phỉa nạp năng lượng  để có sức khỏe tốt nhất. Thậm chí một số hãng như EVA Air còn phục vụ các suất đặc biệt theo nhu cầu hành khách. Khẩu phần đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và bày trí tinh tế, tạo nên sự dễ chịu cho người thưởng thức.

Đội ngũ tiếp viên của hãng được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Nếu du khách lo lắng vì trình độ ngoại ngữ hạn chế, trên mỗi chuyến bay đều có nhân viên người Việt sẵn sàng hỗ trợ. Mà rất may là Hãng Eva Air có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho chúng ta.

Di chuyển an toàn, thuận lợi

Trên tất cả, an toàn và thuận lợi là tiêu chí quan trọng nhất với các hãng hàng không chuẩn 5 sao. Mỗi chuyến bay hạ cánh an toàn để mọi du khách hài lòng với dịch vụ đẳng cấp chính là “lời hứa” của EVA Air - top 3 hãng hàng không được yêu thích nhất 2016. Bên cạnh đó, hành lý luôn đảm bảo vận chuyển trên cùng một chuyến bay với hành khách. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng thất lạc, chậm trễ nhận hành lý.