Vé máy bay đi Sendai, Nhật Bản chỉ từ 337 USD

Vé máy bay đi Sendai, Nhật Bản chỉ từ 337 USD - Sai Canh - đại lý chính thức của hãng Eva Air tại Việt Nam, địa lý ủy quyền của Eva Air. Giá vé máy bay đi Sendai là giá gốc rẻ nhất.

Giới thiệu về Sendai

Thành phố Sendai được thành lập vào năm 1600 do Date Masamune ( biệt danh Độc nhãn long - một trong những lãnh chúa hùng mạnh của Nhật Bản thời Chiến Quốc ) cần thành lập một thành phố thuận tiện cho việc di chuyển của ông đến với Edo ( Tokyo hiện nay ).

Mạc phủ Tokugawa đã cho phép Masamune xây dựng thành quách ở Aobayama, Sendai sau trận thắng Sekigahara. Masamune xây dựng thành Sendai vào tháng 12 năm 1600 và bắt tay xây dựng Sendai thành một thị trấn vào năm 1601.

Sendai được biết đến như "Thành phố của Cây cối" từ trước thế chiến thứ hai vì các lãnh chúa khuyến khích người dân trồng cây cối trong sân nhà. Bị thiệt hại nặng nề trong những trận oanh kích của quân đồng minh trong thế chiến thứ hai và một lượng lớn nữa bị tiêu hao trong công cuộc phục hồi và phát triển đất nước. Tuy nhiên, Sendai vẫn được biết đến với cái tên "Thành phố của Cây cối"  trong một nỗ lực rất to lớn nhằm phục hồi lại cây xanh trong thành phố này.

Địa điểm du lịch tại Sendai, Nhật Bản

Địa điểm du lịch đầu tiên không thể bỏ qua chắc hẳn phải là khu thành trì Aoba. Được xây dựng vởi Date Masamune trong những năm 1600, pháo đài Aoba trải qua 400 năm lịch sử với vô vàn biến cố, đặc biệt là trận lửa khổng lồ năm 1882 và thảm họa đánh bom năm 1945. Những gì còn lại hiện nay của thành trì Aoba là bức tường đá bên ngoài và tháp bảo vệ. Dẫu vậy, bức tượng Date Masamune uy nghi với áo giáp ngồi trên lưng ngựa khiến du khách tưởng nhớ đến một quá khứ đầy huy hoàng.