Khuyến mãi vé máy bay Eva đi Chicago

Nhân dịp sắp khai trương đường bay Chicago vào ngày 02/11/2016, hãng Eva Air mở chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho hành trình khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đi Chicago quá cảnh tại Đài Bắc.

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ hôm nay đến hết ngày 25/09/2016. Thời gian khởi hành từ 02/11/2016 đến ngày 14/06/2017.

Bảng giá vé khuyến mãi đi Chicago

Điểm đi

Quá cảnh

Điểm đến

Hạng ghế

Giá vé

Loại vé

Hồ Chí Minh (SGN)

Đài Bắc (TPE)

Chicago (ORD)

Phổ Thông

965 USD

Khứ hồi

 

- Quy định vé máy bay khuyến mãi đi Chicago

- Giá vé đã bao gồm: Thuế, phí, phụ phí an ninh, phụ phí sân bay.

- Giá vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông.

- Vé máy bay khuyến mãi Eva Air không được chuyển nhượng.

- Trong trường hợp vé máy bay khuyến mãi đã hết chỗ, những mức vé cao hơn sẽ được đề xuất đến quý khách.

- Vé khuyến mãi Eva Air không được hoàn đổi, và chỉ được giữu vé trong vòng 24h  sau khi đặt online.

- Quý khách vui lòng liên hệ đến phòng vé Eva Air để được hướng dẫn cụ thể.

Những địa điểm thú vị ở Chicago

Còn được gọi là “ thành phố của gió” Chicago là một thành phố nổi tiếng với những  công trình kiến trúc nổi tiếng với khuyến mãi vé máy bay Eva Air đi Chicago để bạn có thê đến với những địa điểm nổi tiếng ở Chicago:

Bảo tàng Chicago: Bảo tàng được hình thành trên cơ sở hội chợ thế giới được tổ chức tại Chicago. Lúc đầu hội chợ chỉ có những tá phẩm của hội chợ , nhưng ngày nay bảo tàng đã có nhiều tác phẩm nổi tiếng của khắp nước Mỹ với những giá trị khác nhau. Bảo tàng có chưng bày nhiều các hóa thạch của các loài động vật đặc biệt là khủng long.

John Hancock Center: Chicago là địa điểm của những tòa nhà chọc trời, trong đó phải nhắc đến là tòa nhà Hancook Center cao 100 tàng và là 1 trong top những tòa nhà cao nhất nước Mỹ. Khi sở hữu vé máy bay đi Chicago bạn có cơ hội đến với thành phố tuyệt vời này.

Ẩm thực tại Chicago: Ở Chicago có rất nhiều món ăn hấp dẫn , nơi đây là quê hương của những nguyên liệu như: ngũ cốc, dầu ô liu , bơ và đặc biệt có món xúc xích Chicago cũng là nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Đặt vé khuyến mãi đi Chicago

Nếu có ý định đến Chicago bạn có thể đến với Đại lý Eva Air để được hỗ trợ những thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Eva cho hành trình đến Chicago sắp được hãng khai thác vào tháng 11 sắp tới. Ngoài ra nhân viên văn phòng còn hỗ trợ bạn những thông tin cụ thể cho vé máy đi Mỹ với mức giá ưu đãi nhất.