Khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ và Canada

Hãng hàng không Eva Air mở chương trình khuyến mãi hấp dẫn với các tuyến bay chính đi Mỹ và Canada với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 500 USD, chuyến hành trình khởi hành từ TP.HCM đến các thành phố nổi tiếng ở Mỹ và Canada như: New York, Chicago, Seatle, Toronto, Vancouver, Montreal, San Francisco, Los Angeles, Toronto.

Bảng giá vé khuyến mãi đi Mỹ và Canada

Điểm đi

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé

Giá vé khứ  hồi

Hồ Chí Minh (SGN)

Đài Bắc (TPE)

Chicago (ORD)

452.00 USD

940.45 USD

San Francisco (SFO)

560.10 USD

1.323.23 USD

New York (JFK)

600.00 USD

1.200.00 USD

Los Angeles (LAS)

594.54 USD

1.122.34 USD

Seatle (SEA)

612.34 USD

1.142.42 USD

Montreal (YMX)

701.00 USD

1.412.34 USD

Toronto (YYZ)

542.34 USD

1.364.23 USD

Vancouver (YVR)

734.03 USD

1.231.23 USD

 

Thông tin chuyến bay

 • Thời gian khuyến mãi: 30/12/2016 đến 30/01/2017
 • Thời gian bay: từ đây đến 30/04/2017
 • Hạng vé: vé 1 chiều
 • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm nếu lượng vé khuyến mãi bán hết sớm.

 

Quy định vé máy bay khuyếm mãi đi Mỹ và Canada

 • Giá vé 1 chiều  chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu.
 • Giá vé khứ hồi bao gồm: thuế, phí, phụ thu an ninh, phụ phí sân bay.
 • Giá vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông.
 • Vé máy bay khuyến mãi Eva Air không được chuyển nhượng.
 • Trong trường hợp vé máy bay khuyến mãi đã hết chỗ, những mức vé cao hơn sẽ được đề xuất đến quý khách.
 • Vé khuyến mãi Eva Air không được hoàn đổi, và chỉ được giữu vé trong vòng 24h  sau khi đặt online.
 • Quý khách vui lòng liên hệ đến Đại lý Eva Air để được hướng dẫn cụ thể.

Những địa điểm thú vị ở Mỹ và Canada

Nhắc đến nước Mỹ bạn sẽ nghĩ đến 1 thành phố sầm uất , nhữg tòa nhà chọc trời hoặc những địa điểm du lịch hấp dẫn như thành phố Chicago còn được mệnh danh là “ thành phố của gió” với những công trình kiến trúc độc đáo, đến với bảo tàng Chicago hoặc đến với tòa nhà cao nhất ở Chicago là John Hancock Center cao 100 tầng đây được xem như là 1 trong những tòa nhà cao nhất nước Mỹ.

Hoặc bạn có thể đến với thành phố San Francisco đây được xem như là nước Mỹ thu nhỏ và có người đã nói, nếu chưa đến San Fran thì bạn chưa đến Mỹ nơi đây nổi tiếng với cầu Cổng Vàng, khu chợ người Hoa lớn nhất nước Mỹ. Với chương trình khuyến mãi bạn còn có thể đến với những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Los Angeles nơi được xem là trung tâm điện ảnh của thế giới với Hollywood nơi tái hiện những bộ phim nổi tiếng thế giới . Và với vé máy bay đi New York bạn có thể đến với thành phố New York “quả táo lớn” của nước Mỹ nơi được xem như là kinh đô của thế giới với những công trình kiến trúc độc đáo, những tòa nhà cao tầng, quảng trường thời đại  nơi mỗi năm diễn ra lễ hội chào đón năm mới hấp dẫn nhất thế.

Canada là một quân gia rộng lớn thứ 2 của thế giới và là thành phố du lịch nổi tiếng , nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, được biết Canada là 1 trong thành phố đáng sống nhất thế giới, đất nước này sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng, Vancouver là thành phố nổi tiếng ở Canada, đây là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Mỹ là thành phố đáng sống bậc nhất ở Canada  với hệ thống rừng nguyên sinh cùng với hệ thống ao hồ lớn với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời đã làm cho không khí ở đây luôn tuyệt vời.

Đặt vé khuyến mãi đi Mỹ và Canada

Nếu có ý định đến Mỹ và Canada bạn có thể đến Đại lý Eva Air để được hỗ trợ những thông tin cần thiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn do hãng Eva Air khai thác, đến với Văn phòng bạn sẽ được nhân viên giải đáp những thắc mắc liên quan đến hành lý, tuyến bay các dịch vụ như hoàn, đổi vé máy bay.