Khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc

Khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc - Hãng hàng không Eva Air mở chương trình, với mức giá ưu đãi chỉ từ 200 USD để bạn có cơ hội đến với thành phố nổi tiếng ở châu Á. Đây là cơ hội trải nghiệm những địa danh nổi tiếng ở thành phố cổ kính bậc nhất châu Á.

BẢNG GIÁ VÉ THAM KHẢO

Khởi hành

 Điểm đến

Giá vé

Thời gian bay

TP.HCM ( SGN)

Đài Bắc (TPE)

260.00 USD

Từ 06/01 đến 31/07/2017

Đài Bắc (TPE)

TP.HCM (SGN)

312.00 USD

Lưu ý:

- Hạng ghế: Phổ thông ( ghế V)

- Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu.

- Chương trình không áp dụng hoàn, hủy vé.

- Thời gian đặt vé: từ 06/01 đến 31/01/2017

- Thời gian khởi hành: 06/01 đến 31/07/2017

Hành trình bay TP. HCM – Đài Bắc

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Chuyến bay

Thời gian bay

Máy bay

TP.HCM (SGN)

00:45

_

Đài Bắc (TPE)

06:30

BR392,

BR394,

 BR396

06:10

Airbus A321, Boeing 777

Đài Bắc (TPE)

07:20

TP.HCM (SGN)

BR391,

BR393,

BR381

05:30

Boeing 738, 77W

Thông tin du lịch ở Đài Bắc

Đây là thủ phủ của của Đài Loan, đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của châu Á, với chương trình khuyến mãi hấp dẫn  để bạn có thể vi vu đến Đài Loan tự túc, nếu đến đây bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những ngôi nhà cũ rêu phong màu nâu xám, đường phố yên bình và người dân ở đây rất hiền hòa, sau đây là những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đài Loan.

Công viên quốc gia Taroko, Hualien

Đối với những người thích chụp ảnh thì Hualien là địa điểm lý tưởng ở bờ Đông Đài Loan với khung cảnh hùng vĩ, đây được xem như là địa điểm độc đáo ở Đài Loan, nơi nay có hẻm núi Taroko đây được xem là “kỳ quan” của Đài Loan.

Suối nước nóng Tri Bản, Đài Đông

Nằm ở Tri Bản, Đài Đông, đây là suối nước nóng nổi tiếng và lớn nhất ở Đài Loan . Nguồn nước ở đây đến từ một suối nước ngầm đã có từ vài thế kỷ trước, có chứa sodium bicarbonate, nước trong và không có mùi. Độ nóng cao nhất của suối có thể lên tới trên 100 độ C, có thể uống và tắm rất tốt.

Hồ Nhật Nguyệt ở Nantou

Một địa điểm du lịch nổi danh khác ở đây là hồ Nhật Nguyệt - hồ lớn nhất Đài Loan nằm ở Yuchi, Nantou. Khu vực xung quanh hồ là nơi cư trú của người Thao, người dân tộc bản địa ở Đài Loan. Mặt khác, những người yêu thích núi tuyết có thể leo lên ngọn núi Hợp Hoan ở độ cao 3416 m từ mặt nước biển, để ngắm nhìn tuyết phủ trắng đỉnh núi suốt mùa đông.

ĐỊA ĐIỂM MUA VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀI BẮC GIÁ RẺ

Bạn có thể đến Đại Lý Eva Air HCM để được hỗ trợ những thông tin cần thiết cho chuyến bay đến Đài Bắc , tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về những dịch vụ của hãng , giá vé rẻ nhất, hành trình bay đẹp nhất để bạn có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị cùng chuyến bay của hãng Eva Air.