Khuyến mãi mới nhất hành trình bay đến Mỹ

Khuyến mãi mới nhất hành trình bay đến Mỹ - Trong tháng 07, tháng 08 là thời điểm du khách mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bởi đây là thời điểm thích hợp cho những chuyến chu du sang Mỹ vì thời điểm Mỹ chuyển mùa với khí trời khá thích hợp cho việc du lịch . Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Eva Air là cơ hội để bạn lên đường khám phá nước Mỹ.

Khuyến mãi mới nhất hành trình bay đến Mỹ

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho những chặng bay khởi hành từ TP.HCM, Hà Nội đến với những thành phố lớn của Mỹ như: New York, Washington, Chicago, Los Angeles, Honolulu, Seattle, San Francisco, Houston, Atlanta…Bạn có thể tìm hiểu thêm:

BẢNG GIÁ VÉ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

KHỞI HÀNH

QUÁ CẢNH

ĐIỂM ĐẾN

GIÁ VÉ

THỜI GIAN ĐẶT VÉ

TP.HCM

Đài Bắc (TPE)

Chicago

467 USD

25/07/2017 đến 30/08/2017

New York

523,4 USD

Washington

543,5 USD

Los Angeles

446,5 USD

Honolulu

563,4 USD

Seattle

574,2 USD

San Francisco

543,2 USD

Atlanta

543 USD

THÔNG TIN VỀ VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu.

Vẫn áp dụng hoàn, đổi vé máy bay như sau:

Hoàn vé : 200 USD

Đổi vé: 25 USD

Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian đặc vé. Bảng giá vé chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại.

Mội thông tin cần thiết hay có những thắc mắc về bảng giá vé khuyến mãi đi Mỹ tháng 07,08/2017 hãng Eva Airways, bạn có thể liên hệ đến Phòng vé Eva Air hoặc gọi nhanh (028) 3833 3737

ĐẾN MỸ CÙNG VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI EVA AIRWAYS

Mỹ là cường quốc nổi tiếng của thế giới, Mỹ có rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng thế giới bên cạnh đó Mỹ còn là thiên đường và kinh đô của thời trang  và điện ảnh của thế giới . Mỗi tiểu bang ở Mỹ điều mang một sắc thái riêng , cảnh sắc cũng như vẻ đẹp riêng.

Khi đến Mỹ bạn không thể bỏ qua thành phố được xem như nổi tiếng và có người ví von rằng “ nếu chưa đến San Francisco là chưa đến Mỹ” bởi thành phố này được xem như nước Mỹ thu nhỏ bởi những cảnh sắc, công trình kiến trúc đặc trưng của Mỹ, với vé máy bay đi San Francisco giá rẻ bạn có thể tham quan Cầu Cổng Vàng biểu tưởng nổi tiếng của thành phố và cũng là biểu tượng đặc trưng của nước Mỹ.

Với những cảnh quan kể trên thì không ngoa khi nói Mỹ là đất nước tuyệt vời nhất thế giới. Nếu sở hữu vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ sẽ giúp bạn có được một hành trình khám phá nước Mỹ tuyệt vời. Bạn có thể đến Đại lý Eva Air HCM, để được hỗ trợ những thông tin cần thiết cho chuyến hành trình đi Mỹ của bạn.

ĐẠI LÝ EVA AIRWAYS CHUYÊN CUNG CẤP VÉ MÁY BAY ĐI MỸ GIÁ GỐC

Bạn có thể đến với Đại lý Eva Airways để được hỗ trợ những thông tin cần thiết cho chuyến bay đi Mỹ. Đến với văn phòng bạn sẽ được nhân viên tư vấn các chương trình khuyến mãi của hãng, song song đó bạn cũng được hỗ trợ về các dịch vụ của hãng.