Khuyến mãi hot vé máy bay eva air tháng 11

Tháng 11 sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị cho mình sự lựa chọn du lịch nước nào hay chưa? Đừng lo đến với chương trình khuyến mãi tháng 11 với mức chi phí thấp nhất Eva Air giành tặng cho các bạn những chuyến bay giá rẻ từ Việt Nam, đến các địa điểm hấp dẫn nhất như Canada, Mỹ, Đài Loan,...  Điều này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn mới trong chuyến đi lần này.

Nhanh tay đặt vé ngay và du lịch thỏa thích cùng siêu khuyến mãi hấp dẫn tháng 11. Với chương trình hấp dẫn này các bạn có thể thỏa thích du hí đến bất cứ điểm đến trong mơ nào! Cùng phòng vé máy bay Eva Air đi đến mọi hành trình với các bạn mà không cần lo lắng về giá với chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.

 

(Khuyến mãi tháng 11 bay quốc tế Cùng Eva Air)

Du lịch thỏa thích cùng Eva Air

Để tận hưởng không khí mới lạ, con người và những điểm du lịch hấp dẫn, còn gì thú vị hơn hành trang này để khởi động cho một năm nhiệt huyết và đầy cống hiến cho công việc và gia đình. Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin mới nhất cho bạn!

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay được áp dụng cho chặng bay khứ hồi, đã bao gồm thuế và phí dịch vụ kèm theo.
  • Giá vé được áp dụng trên một số chuyến bay và ngày bay mà Eva Air khai thác.

Mọi thông tin về giá vé, quý khách hàng liên hệ nhanh 028-38333737 để chọn điểm khởi hành và điểm đến của bạn và chọn hành trình bay với thời gian phù hợp nhất nhé.