Du lịch thế giới với Khuyến mãi vé máy bay eva air tháng 12

Chỉ còn 1 tháng nữa là bắt đầu vào mua noel hay các nước quốc tế sẽ bắt đầu nghỉ đông vì ở đây có rất nhiều tuyết. Đây là một trong những trường hợp lý tưởng cho bạn tận hưởng các chuyến đi du lịch vào mùa đông sau 1 năm làm việc mệt mỏi. Chắc hẳn các bạn muốn đi du lịch đó đây đều lo lắng vấn đề giá vé. Tuy nhiên các bạn không cần phải lo lắng quá khi mới đây hãng hàng không Eva Air có chương trình khuyến mãi tháng 12 với mức chi phí thấp nhất. 

Đây là Eva Air giành tặng cho các bạn những chuyến bay giá rẻ từ Việt Nam, đến các địa điểm hấp dẫn nhất như Canada, Mỹ, Đài Loan,...  Điều này sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn mới trong chuyến đi lần này. Nhanh tay đặt vé ngay và du lịch thỏa thích cùng siêu khuyến mãi hấp dẫn tháng 12. Với chương trình hấp dẫn này các bạn có thể thỏa thích du hí đến bất cứ điểm đến trong mơ nào! 

(Khuyến mãi tháng 12 bay quốc tế Cùng Eva Air)

Du lịch thỏa thích cùng Eva Air

Để tận hưởng không khí mới lạ, con người và những điểm du lịch hấp dẫn, còn gì thú vị hơn hành trang này để khởi động cho một năm nhiệt huyết và đầy cống hiến cho công việc và gia đình. Cùng phòng vé máy bay Eva Air đi đến mọi hành trình với các bạn mà không cần lo lắng về giá với chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin mới nhất cho bạn!

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay được áp dụng cho chặng bay khứ hồi, đã bao gồm thuế và phí dịch vụ kèm theo.
  • Giá vé được áp dụng trên một số chuyến bay và ngày bay mà Eva Air khai thác.

Mọi thông tin về giá vé, quý khách hàng liên hệ nhanh 1900 099 900 để chọn điểm khởi hành và điểm đến của bạn và chọn hành trình bay với thời gian phù hợp nhất nhé.